Hộp đựng bút gỗ khắc hoa văn

Mã sản phẩm: AH107B
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
 
Không gian học tập, làm việc là nơi luôn cần sự bài trí, sắp xếp hài hòa nhất để đem lại những cảm hứng, sự thoải mái và tiện lợi cho công việc của mình. Sản phẩm Hộp đựng bút gỗ khắc hoa văn của quà tặng mỹ nghệ Thiên An không chỉ là một vật dụng giúp bạn chứa đựng những  cây bút của mình mà còn đem lại sự nổi bật, tinh tế cho không gian riêng của bạn.

Hộp bút gỗ khắc hoa văn được làm từ ba loại  gỗ chính là gỗ cốc hươnggỗ hươnggỗ lồng mức. Các loại gỗ này có đặc tính đem lại độ bền, màu sắc tự nhiên cho sản phẩm. 
Được thiết kế với hình chữ nhật đứng đặt trên một đễ hình tròn,  rỗng ở đầu trên để có thể  đựng bút, thước hay những vật dụng cần thiết  khác vừa đem lại sự tiện lợi, vừa không lo bị thất lạc, tìm kiếm mỗi khi sử dụng.  Mỗi bề mặt của sản phẩm được khắc những hoa văn cách điệu đặt đối xứng  với nhau. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có sự pha  trộn màu sắc giữa các loại gỗ tạo sự nổi bật.  Mặt chính của Hộp đựng bút gỗ khắc hoa văn là  dòng chữ "God Bless"màu trắng kem  được khắc trau chuốt tinh tế trên nền gỗ cốc hương màu nâu đỏ. 
Chính những thiết kế từ hình dáng cho đến việc khắc tinh tế những hoa văn trên nền   gỗ có màu sắc tự nhiên mà  Hộp đựng bút gỗ khắc hoa văn không chỉ đơn thuần là một sản phẩm dùng để chứa đựng những cây bút mà nó còn thể hiện sự sang trọng, tinh tế cho góc làm việc, học tập của bạn, đem lại một không gian mới mẻ đầy cảm hứng cho công việc. Ngoài ra, quà tặng mỹ nghệ Thiên Ân cũng có những sản phẩm  bút gỗ, thước gỗ khắc laser  nổi bật là một sự kết hợp hài hòa với sản phẩm Hộp đựng bút gỗ khắc hoa văn này, giúp bạn thể hiện sự tinh tế cách trọn vẹn.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn là một món quà tri ân bạn có thể gửi tới cho ông bà, bố mẹ, thầy cô  và   những người thân yêu của mình.

Hộp đựng bút gỗ khắc hoa văn

"Hộp đựng bút gỗ khắc hoa văn"
 

Thông tin sản phẩm:

Kích thước: 95mm x 150mm

Giá: 260.000 Đ/cái

Quý khách có nhu cầu đặt hàng hoặc tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 08 66831883 hoặc Phương Thảo: 0937 022 062. Chúng tôi có những chính sách giá ưu đãi rất lớn dành cho những công ty, khách hàng đặt số lượng nhiều.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: