Đũa gỗ khắc laser 2 mặt

Mã sản phẩm: 6080
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
 

Đũa là một dụng cụ không thể thiếu trong mỗi bữa ăn gia đình Việt.

Đũa từ lâu đã trở thành dụng cụ gắp thức ăn truyền thống của người Việt Nam. Ngày nay, người dân có thể dùng thêm muỗng, thìa, nĩa hoặc dao nhưng văn hóa dùng đũa vẫn ăn sâu vào từng con người Việt.

Đũa khắc laser

Đũa khắc laser là một sản phẩm mới kết hợp hài hòa giữa truyền thống và sáng tạo. Đũa được làm 100% từ gỗ tự nhiên. Với chất liệu gỗ song hương hoặc gỗ trâm/ sơn trà mang đến cho đũa màu nâu sậm tự nhiên còn gỗ sao mang đến màu trắng ngà và màu trắng đục là của gỗ xương gà. Mỗi chiếc đũa có kích thước 235mmm x 08mm. Bề mặt sản phẩm được đánh bóng tự nhiên, không phủ hóa chất đem lại an toàn cho người sử dụng và thích hợp với hầu hết các món ăn.
Đũa gỗ khắc laser hai mặt

"Đũa gỗ khắc laser hai mặt"

Góp phần sinh động hơn cho mỗi bữa ăn, đầu trên của mỗi chiếc đũa có khắc laser hai mặt những dòng chữ mang lại ý nghĩa, niềm vui và cả sự tinh tế cho người sử dụng. Để mang đến sự hài lòng hơn, khách hàng vẫn có thể yêu cầu những dòng chữ khác để khắc laser theo sở thích của cá nhân mình.

Sản phẩm được sử dụng trong các bữa ăn hằng ngày của gia đình, trong nhà hàng, khách sạn hay là một quà tặng cho người thân, bạn bè.

Đũa khắc laser thực sự là một lựa chọn thích hợp cho người tiêu dùng và là một trải nghiệm mới mẻ với những chiếc đũa vốn đã coi là quá quen thuộc.

Để bảo quản đũa được lâu hơn không nên ngâm đũa quá lâu trong nước, để đũa khô ráo, tránh những giẻ rửa cứng và nhiệt độ cao.

Giá:

  • Gỗ song hương/ gỗ trâm/ sơn trà: 72.000Đ/ bộ.
  • Gỗ sao: 50.000Đ/ bộ.
  • Gỗ xương gà: 55.000Đ/ bộ.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng hoặc tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 08 66831883 hoặc Phương Thảo: 0937 022 062. Chúng tôi có những chính sách giá ưu đãi rất lớn dành cho những công ty, khách hàng đặt số lượng nhiều.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: